Pháp luật về giám sát hoạt động sử dụng vốn trong công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Trần, Thị Nhung (Khoa Luật, 2017)
Luận văn đã làm rõ được những vấn đề lý luận pháp luật về giám sát hoạt động sử dụng vốn trong công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên. Luận văn cũng đã đánh giá được thực trạng pháp luật về giám sát hoạt động sử dụng vốn trong công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên. Luận văn cũng đã định hướng và đề xuất được một số giải pháp nhằm khắc phục những bất cập trong luật về giám sát hoạt động sử dụng vốn trong công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên.