Pháp luật về doanh nghiệp nhà nước hoạt động công ích - thực trạng và các giải pháp - Nguyễn, Quang Vỹ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày những vấn đề chung về doanh nghiệp nhà nước hoạt động công ích, nêu thực trạng điều chỉnh pháp luật đối với doanh nghiệp nhà nước hoạt động công ích và đưa ra một số phương hướng và giải pháp nhằm đổi mới pháp luật về doanh nghiệp nhà nước hoạt động công ích