Hợp đồng chuyển nhượng bất động sản hình thành trong tương lai : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 07 - Phạm, Quang Huy (Khoa Luật, 2017)
Luận văn đã tìm hiểu làm rõ những vấn đề lý luận về phân loại Hợp đồng chuyển nhượng bất động sản hình thành trong tương lai. Luận văn đã nghiên cứu và phân tích sâu sắc, toàn diện các vấn đề lý luận về thực tiễn giao kết Hợp đồng chuyển nhượng bất động sản hình thành trong tương lai. Luận văn đã hệ thống hoá, phân tích cơ sở lý luận chung của phân loại Hợp đồng chuyển nhượng bất động sản hình thành trong tương lai; Luận văn đánh giá thực trạng áp dụng pháp luật đối với Hợp đồng chuyển nhượng bất động sản hình thành trong tương lai và đưa ra định hướng và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật Việt Nam về Hợp đồng chuyển nhượng bất động sản hình thành trong tương lai.