Bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân qua thực tiễn xã Dương Xá, huyện Gia Lâm - thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 01 - Phạm, Thị Thúy (Khoa Luật, 2017)
Luận văn làm rõ những vấn đề cơ bản, lý luận và qui trình, thủ tục bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân; Tập trung trình bày hoạt động bầu cử đại biểu Hội nhân dân xã Dương Xá - huyện Gia Lâm – thành phố Hà Nội nhiệm kỳ (2011-2016) vừa diễn ra năm 2011; Nêu nên những hạn chế, bất cập trong quá trình triển khai tổ chức, thực hiện. Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp đổi mới, hoàn thiện công tác bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã.