Giáo dục pháp luật thông qua hoạt động xét xử hình sự của tòa án-qua thực tiễn tỉnh Thanh Hóa : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 01 - Lê, Tiến Thịnh (Khoa Luật, 2017)
Giáo dục pháp luật thông qua hoạt động xét xử hình sự của Tòa án là một vấn đề đang được Đảng, Nhà nước và xã hội quan tâm. Vì vậy, việc nghiên cứu đề tài này vừa có ý nghĩa lý luận, vừa có ý nghĩa thực tiễn. Sau một thời gian nghiên cứu, học viên đã có sản phẩm luận văn cao học luật, chuyên ngành lý luận và lịch sử nhà nước và pháp luật, mã số 60 38 01. Luận văn với đề tài trên do học viên thực hiện đã giải quyết được mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu đối với một luận văn thạc sĩ luật học; đồng thời đã được đóng cuốn, đảm bảo về nội dung và hình thức theo quy định của Khoa luật, Đại học Quốc gia Hà Nội.