Pháp luật điều chỉnh quan hệ thuê đất giữa Nhà Nước và người sử dụng đất từ thực tiễn tại Hà Nội : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Chu, Thị Thu Thủy (Khoa Luật, 2017)
Luận văn nghiên cứu và làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận và thực tiễn đối với pháp luật điều chỉnh quan hệ thuê đất giữa Nhà nước và người sử dụng đất, qua đó đưa ra những giải pháp tiếp tục hoàn thiện pháp luật và một số giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng những quy định của Luật đất đai về chế định này.