Pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất trong hoạt động tín dụng của Ngân hàng thương mại và thực tiễn áp dụng tại Ngân hàng Công thương Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Hoàng, Thị Hồng Nhung (Khoa Luật, 2017)
99 tr. + CD-ROM + tóm tắt