Bảo hiểm thất nghiệp trong Luật Bảo hiểm xã hội ở Việt Nam – Thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Ngô, Thu Phương (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Luật kinh tế -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014