Vị trí vai trò của Thẩm phán Tòa án nhân dân cấp huyện trong hoạt động xét xử các vụ án hình sự (Trên cơ sở các số liệu địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh) : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 04 - Trịnh, Ngọc Thúy (Khoa Luật, 2017)
106 tr. + CD-ROM