Các tội xâm phạm tính mạng của con người trong Luật Hình sự Việt Nam (Trên cơ sở các số liệu xét xử của Tòa án tỉnh Bình Dương) : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 04 - Đoàn, Văn Lâm (Khoa Luật, 2017)
103 tr. + CD-ROM