Các tội xâm phạm an toàn giao thông đường bộ theo Luật Hình sự Việt Nam (Trên cơ sở các số liệu địa bàn tỉnh Bình Phước) : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 04 - Trần ,Văn Thảo (Khoa Luật, 2017)
117 tr. + CD-ROM