Việt Nam với việc gia nhập thỏa ước La - Hay về đăng ký quốc tế kiểu dáng công nghiệp : Luận văn ThS. Luật: 60 38 60 - Trần, Đức Thắng, 1974- (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Luật Quốc tế -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013