Pháp luật Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới về trách nhiệm bồi thường của nhà nước : Luận văn ThS. Luật: 60 38 60 - Hoàng, Xuân Hoan (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Luật quốc tế -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013