Giám đốc thẩm trong tố tụng dân sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Hà, Thị Thuý Hà, 1975- (2017)
Làm rõ thêm những vấn đề lý luận về giám đốc thẩm dân sự; Đánh giá đúng thực trạng các quy định của pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam hiện hành về giám đốc thẩm và thực tiễn thực hiện chúng tại các Tòa án trong những năm gần đây; Đề xuất một số kiến nghị xây dựng và thực hiện pháp luật tố tụng dân sự về giám đốc thẩm nhằm nâng cao chất lượng trong công tác giám đốc thẩm của TAND