Các hình thức nô lệ hiện đại – Một số vấn đề pháp lý và thực tiễn : Luận văn ThS. Luật - Đỗ, Thị Huế, 1988- (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Pháp luật về Quyền con người (chuyên ngành đào tạo thí điểm) -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013