Biện pháp tư pháp: Trả lại tài sản, sửa chữa hoặc bồi thường thiệt hại theo Bộ luật hình sự năm 1999 : Luận văn ThS. Luật : 60 38 01 04 - Vũ, Thị Phượng (2017)
Một số vấn đề chung về biện pháp tư pháp "Trả lại tài sản, sửa chữa hoặc bồi thường thiệt hại" theo luật hình sự Việt Nam. Những quy định về biện pháp tư pháp: "Trả lại tài sản, sửa chữa hoặc bồi thường thiệt hại"trong Bộ luật hình sựnăm 1999 và thực tiễn áp dụng trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Một số giải pháp hoàn thiện các quy định về biện pháp"Trả lại tài sản, sửa chữahoặc bồi thường thiệt hại"trong pháp luật hình sự Việt Nam và nâng cao hiệu quả áp dụng.