Đấu tranh phòng, chống tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế - Nguyễn, Thị Minh Nguyệt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Luận văn đánh giá tình hình, nguyên nhân và điều kiện của tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác tại dịa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Nêu những mặt được và chưa được trong đấu tranh phòng chống tội phạm trong thời gian qua. Đề xuất các giải pháp đấu tranh phòng chống tội phạm ở Thừa Thiên Huế một cách đồng bộ, toàn diện và có hiệu quả