Những vấn đề lý luận và thực tiễn về phạm tội chưa đạt trong luật hình sự Việt Nam - Hoàng, Đức Ngọc (Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1: Những vấn đề chung về phạm tội chưa đạt trong luật hình sự. Chương 2: Các quy định của pháp luật hình sự Việt Nam về phạm tội chưa đạt. Chương 3: Thực tiễn áp dụng và việc hoàn thiện các quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999 về phạm tội chưa đạt.