Nghiên cứu tác động của biến đổi khí hậu đến nuôi tôm nước lợ ven biển tỉnh Thanh Hóa - Cao, Lệ Quyên (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
Đánh giá được tác động của biến đổi khí hậu đến lĩnh vực nuôi tôm nước lợ ven biển tại tỉnh Thanh Hóa và đề xuất giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu. Đánh giá được hiện trạng phát triển nuôi tôm nước lợ ven biển tại Thanh Hóa; Đánh giá được tác động của biến đổi khí hậu đến nuôi tôm nước lợ tại Khánh Hòa; Đề xuất được các giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu cho lĩnh vực nuôi tôm nước lợ tại Thanh Hóa