Research on real situation and opportunity development now of jewelry occupation Dinh Cong, Hoang Mai, Ha Noi = Tìm hiểu thực trạng và cơ hội phát triển của nghề kim hoàn Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 60 - Hoàng, Thị Thu Hằng (Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, 2017)
101 tr. + CD-ROM + tóm tắt