Transformation the life of Kim Thai commune residents (Vu Ban District, Nam Dinh Province) from 1995 to 2010 = Biến đổi đời sống của cư dân Kim Thái (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) từ năm 1995 đến 2010. Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 60 - Nguyễn, Trọng Nghĩa (Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, 2017)
139 tr. + CD-ROM + tóm tắt