Cultural changes in the Cot village in renovation period = Những biến đổi văn hóa ở làng Cót thời kỳ đổi mới. Luận văn. ThS. Việt Nam học: 60 31 60 - Ngô, Thị Minh (Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, 2017)
105 p. + CD-ROM + Tóm tắt