Làng tranh dân gian Đông Hồ, xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh: Hiện trạng và hướng phát triển : Luận văn ThS. Khu vực học : 60 31 60 - Nguyễn, Thị Hạnh (Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, 2017)
126 tr. + CD-ROM