Nghi lễ cắt giải tiền duyên trong lên đồng của đạo mẫu ở Việt Nam ( Qua nghiên cứu thực tế tại Phủ Dày - Xã Kim Thái - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định ) : Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 60 - Hà, Thị Thu Hiền (Viện Việt Nam học, 2017)
99 tr. + CD-ROM + Tóm tắt