Vấn đề hôn nhân - gia đình của thanh niên nông thôn hiện nay ( qua khảo sát hai trường hợp huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) :Luận văn ThS. Ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam: 60 22 01 13 - Vũ, Thị Thanh Chung (Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, 2017)
103 tr. + CD-ROM + Tóm tắt