Images of women in Vietnamese traditional folk poetry = Hình tượng của người phụ nữ trong thơ ca dân tộc truyền thống Việt Nam. Luận văn ThS. Khu vực học: 60 22 01 13 - Đỗ, Thị Thủy (Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, 2017)
216 tr. + CD-ROM