Hậu Hán Thư - Phạm Diệp (a, 2017)
“Hậu Hán Thư” là bộ sử ghi chép về lịch sử thời Đông Hán, bao gồm 120 quyển, phân thành các phần gồm Kỷ 10 quyển, Truyện 80 quyển, Chí 30 quyển. Trong đó phần Kỷ, Truyện do tác giả Phạm Diệp người Tống thời Nam Triều biên soạn, phần Chí là do tác giả Tư Mã (...)