四書章句集注 (論語集注, 10卷) - Chu Hy đời Nam Tống biên soạn (Khâm định Tứ khố toàn thư hội yếu bản, 2017)
Tứ thư chương cú tập chú, gọi tắt là Tứ thư tập chú, Chu Hy đời Nam Tống biên soạn. Tác phẩm chú thích Tứ thư của Nho gia, gồm 26 quyển, cụ thể như sau: Đại học chương cú 1 quyển, Trung dung chương cú 1 quyển, Luận ngữ tập chú 10 quyển, Mạnh Tử tập chú 14 (...)