Lễ ký tập thuyết - Trần Hạo cuối đời Tống, đầu đời Nguyên biên soạn (Khâm định Tứ khố toàn thư hội yếu, 2017)
Lễ ký tập thuyết gọi tắt là Tập thuyết, Trần Hạo cuối đời Tống đầu đời Nguyên biên soạn. Nội dung chú giải nghĩa lý sách Lễ ký theo quan điểm “không bỏ chú sớ thời Hán Đường, tiếp thu nghĩa lý của Tống nho (chủ yếu là Lý học Trình Chu). Bản in năm Càn Long (...)