Đại học hoặc vấn - Nhóm Hồ Quảng đời Minh vâng sắc biên soạn (Nhật Bản, 2017)
Đại học hoặc vấn là một trong Tứ thư đại toàn do nhóm Hồ Quảng đời Minh vâng sắc biên soạn, thành thư vào năm Vĩnh Lạc thứ 13 (1415). Nội dung tổng hợp chú giải của Tống nho về Đại học, chủ yếu dựa vào Tứ thư tập thích của Nghê Sĩ Nghị và Đại học chương cú (...)