Mạnh Tử tập chú đại toàn - ［明］胡廣等奉敕撰 (Khâm định Tứ khố toàn thư bản, 2017)
Mạnh Tử tập chú đại toàn là một trong Tứ thư đại toàn do nhóm Hồ Quảng đời Minh vâng sắc biên soạn, thành thư vào năm Vĩnh Lạc thứ 13 (1415). Nội dung tổng hợp chú giải của Tống nho về Mạnh Tử, chủ yếu dựa vào Tứ thư tập thích của Nghê Sĩ Nghị và Mạnh Tử c (...)