Thư kinh đại toàn - Nhóm Hồ Quảng đời Minh vâng sắc biên soạn (Khâm định Tứ khố toàn thư bản, 2017)
Thư kinh đại toàn còn gọi là Thư truyện đại toàn, là một kinh trong Ngũ kinh đại toàn do nhóm Hồ Quảng đời Minh vâng sắc biên soạn, thành thư vào năm Vĩnh Lạc thứ 13 (1415). Nội dung tổng hợp chú giải của Tống nho về kinh Thư, chủ yếu dựa vào Thư tập truyệ (...)