Chu Dịch truyện nghĩa đại toàn - Nhóm Hồ Quảng đời Minh vâng sắc biên soạn (Khâm định Tứ khố toàn thư bản, 2017)
Chu Dịch truyện nghĩa đại toàn, còn gọi là Chu Dịch đại toàn hay Dịch kinh đại toàn, là một kinh trong Ngũ kinh đại toàn do nhóm Hồ Quảng đời Minh vâng sắc biên soạn, thành thư vào năm Vĩnh Lạc thứ 13 (1415). Nội dung tổng hợp chú giải của Tống nho, Nguyên (...)