Khâm Định Đại Thanh Hội Điển Sự Lệ - Nhóm Côn Cương (2017)
Bộ sách ghi lại các điển chương, quy pháp, các sự kiện hành chính, công việc của các bộ trong triều đình nhà Thanh. Được nhóm Côn Cương, Lý Hồng Chương thực hiện từ năm Quang Tự thứ 12 (1886) đến năm Quang Tự 25 (1899). Bộ gồm 1220 quyển.