An Nam đồ thuyết - Côn Sơn Trịnh Nhược Tăng Bá Lỗ (Bản nha tàng bản, 2017)
Sách in chung với Triều Tiên đồ thuyết, Lưu Cầu đồ thuyết thành một tập, 198 trang. Sách in vào năm Quý Dậu, niên hiệu Khang Hy triều Thanh (1693). Trong đó, phần An Nam đồ thuyết từ trang 125 đến trang 198, gồm các phần An Nam quốc đồ (sơ đồ nước An Nam); (...)