Đảo di chí lược - (Nguyên) Uông Đại Uyên (Học Sinh thư cục, Đài Loan, 2017)
Sách in chung với Dậu dương tạp trở, Chư phiên chí và Hải tra dư lục thành một cuốn, gồm 412 trang. Trong đó, phần Đảo di chí lược từ trang 298 đến trang 381. Sách này do nhà Hàng hải đời Nguyên là Uông Đại Uyên soạn vào năm Chí Chính thứ 9, đời vua Thuận (...)