Chư phiên chí hiệu thích - (Tống) Triệu Nhữ Thích soạn; Dương Bác Văn hiệu thích (2017)
Sách gồm 257 trang, chia thành hai quyển Thượng Hạ. Quyển Thượng là Chí quốc, ghi chép về 158 quốc gia và khu vực. Trong đó phần Giao chỉ quốc xếp đầu tiên. Quyển Hạ là Chí vật, ghi chép về các loại phương vật như cây cỏ, muông thú…