An Nam lai uy đồ sách - [明]梁天錫 (Quốc lập Trung Ương đồ thư quán xuất bản, Chính Trung thư cục ấn hành., 2017)
Bản hiện có được in chung với sách Duệ thừa (Hạ) thành một tập, 677 trang. Trong đó, phần An Nam lai uy đồ sách từ trang 264 đến trang 677. Đầu sách là An Nam lai uy đồ sách tự (bài Tựa sách An Nam lai uy đồ sách). Phần nội dung chia thành 3 quyển Thượng, (...)