Chu Dịch bản nghĩa - Chu Hy đời Nam Tống biên soạn (Khâm định Tứ khố toàn thư hội yếu bản, 2017)
Chu Dịch bản nghĩa gọi tắt là Bản nghĩa, Chu Hy đời Nam Tống biên soạn dựa trên bản cổ Chu Dịch của Lã Tổ Khiêm. Nội dung chú giải kinh truyện Chu Dịch theo quan điểm chiết trung hai khuynh hướng Tượng số và Nghĩa lý. Bản in năm Càn Long thứ 40 (1775) thuộ (...)