Thanh sử cảo - Triệu Nhĩ (Trung Hoa Thư Cục, 2017)
Bộ chính sử ghi lại lịch sử triều Thanh do Chính phủ Bắc Dương biên tu hồi đầu những năm Trung Hoa Dân Quốc. Chép việc từ Thanh Thái tổ Nỗ Nhĩ Cáp Xích dựng quốc (1616) cho tới lúc triều Thanh diệt vong (1911). Trong chia thành các phần: Bản kỷ, Chí, Biểu, (...)