Đại Thanh lịch triều thực lục (Thanh thực lục) (Tập 46-60) - Hàn Lâm viện (Trung Hoa thư cục, 2017)
Bộ sử quan phương chép theo lối biên niên của triều nhà Thanh. Bắt đầu từ Thái Tổ kết thúc ở Đức Tông, trải 11 triều, tổng cộng 12 bộ, ghi chép về các việc lớn dưới các triều hoàng đế nhà Thanh về rất nhiều phương diện như: chính trị, kinh tế, văn hóa, quâ (...)