Thiên Nam tứ chí lộ đồ thư dẫn (2017)
135 trang, 31 x 19 cm, Bản đồ hệ thống đường sá Việt Nam: Sơ lược hình thế, vị trí, giới hạn… của đất nước Việt Nam. Đường bộ từ Thăng Long (Hà Nội) đến Bố Chính, La Hà. Đường thuỷ từ Thăng Long đến Nghệ An. Đường biển từ cửa Lạc đến cửa Phố Trì (Chiêm Thà (...)