Quan phu tử kinh huấn hợp khắc - chưa rõ (2017)
150 trang Đền Hà Khẩu, Thọ Xương, Hà Nội in năm Minh Mệnh Ất Dậu (1825). Kinh giáng bút của Thánh Quan, khuyên làm điều thiện, bỏ điều ác. Nghi lễ thờ cúng, tụng niệm. Sự tích Thánh Quan. Bài thơ Nôm Quốc ngữ