Tính lý tiết yếu Quyển 1 - Bùi Huy Bích (Bác Văn đường hiệu tử, 2017)
Văn bản 202 trang, đầu sách đề “Bùi thị nguyên bản”, “Phụ lục Numen thám hoa quan chính bản”, do Bác Văn đường hiệu chỉnh khắc in vào mùa thu năm Tự Đức nguyên niên [1848]. Văn bản hiện còn quyển 1, thiếu quyển 2, 3, 4. Nội dung quyển 1 gồm các thiên: Thái (...)