Cảnh Nhạc toàn thư - Trương Giới Tân (Chưa rõ, 2017)
Bản sao quyển 1, quyển 2 sách Cảnh Nhạc toàn thư của danh y Trương Giới Tân (tự Cảnh Nhạc). Toàn văn bản gồm 172 trang, do Vũ Hữu Tấn sao vào mùa thu năm Tân Mùi niên hiệu Bảo Đại [1931]. Nội dung bàn luận những vấn đề cốt yếu trong nghiên cứu y học phương (...)