Quan Đế đào viên minh thánh kinh (Ngọc Sơn từ tàng bản, 2017)
121 trang, 26x15.5 cm, Tiểu sử, văn giáng bút, biểu, bảo cáo, tán của Quan Thánh Đế Quân dạy về trung tín, hiếu đễ. Quan hệ giữa họa và phúc... Văn giáng bút của Văn Xương Đế Quân về cách làm giầu lâu bền khỏi lâm vào cùng túng.