Trung học Việt sử biên niên toát yếu - Ngô Giáp Đậu吳甲豆 phụng thảo, Đỗ Văn Tâm phụng nhuận chính (2017)
A. 328, 248 tr. Soạn năm Duy Tân nguyên niên Đinh Mùi 1907 Quyển 1: Từ Kinh Dương Vương đến loạn 12 sứ quân. Đầu tiên là ghi chép quốc hiệu, cương vực, dân tộc, thế thứ, niên biểu… Sau đó lần lượt ghi chép lịch sử nước ta từ đời Kinh Dương Vương đến đời vu (...)