Đại việt địa dư toàn biên - Thọ Xương cư sĩ Phương Đình tập (Nguyễn Văn Siêu ), Kim Giang Nguyễn Trọng Hợp cẩn soạn (2017)
Đại Việt địa dư toàn biên 大越地輿全編do Phương Đình Nguyễn Văn Siêu (1796 -1872) biên tập và Nguyễn Trọng Hợp viết tựa năm Thành Thái thứ 12 (1900). Bản còn có tên Phương Đình địa chí 方亭地誌. Khảo về địa lí Việt Nam từ thời Hùng Vương đến thời Tự Đức thứ 8 (1855) (...)