Thiên Nam tiệp chú ngoại kỉ sử lược - Nguyễn Bảo (2017)
Sao lại nãm Tự Đức Mậu Thân (1848). 1 bản viết, 234 tr., 21.5 x 30.5, có chữ Nôm. Lịch sử Việt Nam từ họ Hồng Bàng đến Trần Quý Khoáng (1409 – 1413). Thế hệ, húy hiệu của các vua, việc nội trị, ngoại giao… Chú thích bằng chữ Nôm.