Đại Việt sử ký [Bản thời Tây Sơn] - Ngô Thì Sĩ soạn, Ngô Thì Nhậm hiệu đính (2017)
Bản chép tay của Đông Dương văn khố lưu trữ, gồm 17 quyển, 1050 trang. Là bộ sử viết theo lối biên niên do Ngô Thì Sĩ biên soạn, Ngô Thì Nhậm hiệu đính. Sách chia làm 2 bộ phận: Đại Việt sử ký bản kỷ 大越史記本紀gồm 10 quyển trong đó Quyển 1: Đinh kỷ, Lê kỷ (Lê (...)